untitled-1

Các doanh nghiệp khi quyết định may đồng phục cho nhân viên, ngoài mong muốn tạo nên bộ mặt công ty, còn là để họ ý thức được trách nhiệm của mình và tự hào với nơi họ đang làm việc và cống hiến. Nhưng để nhân viên tự nguyện khoác lên mình bộ đồng phục thay vì gượng ép, thì họ cần cảm thấy họ trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn với bộ đồng phục này. Được vậy, mặc vào phải thoải mái trước đã. Là một quản lý tốt, trước khi để nhân viên được tự hào và tận lực trong công việc, bạn có sẵn sàng quan tâm đến họ trước? Hãy là một cấp trên thật tinh tế, trước khi thông báo đến nhân viên thời gian lấy số đo may đồng phục, đừng quên nhắc nhở nhân viên 7 lưu ý sau đây:
1. Quần jean thường ôm sát cơ thể làm thay đổi thông số nhất định, nên mặc quần tây hay váy khi lấy số đo vẫn tốt hơn.
2. Đối với nữ, chọn áo lót thường mặc để tránh áo đồng phục khi mặc vào lại không thoải mái.
3. Muốn kết hợp bộ đồng phục này với đôi giày cao bao nhiêu thì nên mang sẵn, độ dài quần phải ăn khớp với chiều cao giày mới đẹp.

2
Đồng phục đẹp khi hợp với vóc dáng từng người

4. Khi đo, giữ tư thế tự nhiên là được.
5. Nếu muốn ghi chú gì khác với bên may đồng phục như: váy đừng ôm quá, quần túm ống một chút,…thì hãy nhờ người lấy số đo ghi lại, tránh nhầm lẫn.
6. Mặc bộ quần áo ưng ý cũng tốt, bên may đồng phục biết được gu thời trang, sở thích của từng người mà lấy số đo thật chính xác.
7. Nên xem xét cả chất liệu vải, nếu vải co giãn ít, đồng phục không cần ôm quá cũng đủ đẹp rồi, quan trọng là mặc lâu mà vẫn vừa vặn.

3
Đồng phục và một phong thái chuyên nghiệp hơn

Mỗi nhân viên có sở thích khác, guu thẫm mỹ cũng khác. Dù là đồng phục thì vẫn phải vừa như in với từng người, như vậy họ mới hài lòng khi mặc. Nhân viên phải hài lòng thì không khí làm việc mới hài hòa, văn hóa cũng từ đó mà ra. Với những lưu ý này, may đồng phục cho nhân viên sẽ luôn là một khoản đầu tư có lãi.

Bình chọn bài viết ngay post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader