Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất

Với những bạn mới làm áo thun đồng phục lần đầu hoặc khi thay đổi nhà cung cấp, việc chọn được size áo thun sao cho phù hợp với vóc dáng từng người là chuyện không hề dễ dàng, sợ rằng khi đặt áo xong mặc sẽ không vừa, áo thì quá rộng, quá thì quá chật hoặc quá ngắn

Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất

Cũng có nhiều khách hàng nghĩ rằng size áo giữa các thương hiệu và nhà sản xuất điều giống nhau… Nhưng không phải vậy, điều đó gây ra nhầm lẫn dẫn đến việc đặt áo xong thì số lượng áo sẽ không sử dụng được hết, hoặc phải mang áo đi chỉnh sửa bên ngoài tốn thêm chi phí.

Trong việc tư vấn và cung cấp cho nhiều khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục tại công ty chúng tôi, những trường hợp như trên là khá thường xuyên. Vì vậy, nay chúng tôi sẽ chia sẻ hai phương pháp giúp cho khách hàng có thể chọn được size áo thun tốt nhất nhé.

Cách 1: Mặc thử áo trực tiếp

Bạn liên hệ với nhân viên tư vấn để mượn áo mặc thử trực tiếp. Chúng tôi hỗ trợ áo mẫu thử size tận nơi cho khách hàng trong nội ô Thành phố Cần Thơ, còn những khách hàng ở xa hơn hoặc ở tỉnh thì chúng tôi sẽ gửi áo qua các dịch vụ chuyển phát theo địa chỉ của quý khác.

Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất

Cách này thường phù hợp với những đơn vị có số lượng nhân viên ít hoặc có yêu cầu cao về form dáng đối với người mặc.

Cách 2: Chọn size áo thông qua bảng thông số size

 

Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất

Dựa vào bảng thông số đo trên sản phẩm: chúng tôi sẽ cung cấp số đo trên áo đã may thành phẩm cho quý khách, cách này sẽ phù hợp với những khách hàng biết được số đo của mình thông qua những lần đi may quần áo bên ngoài tại các nhà may. Trong một số trường hợp đặc biệt thì chúng tôi vẫn hỗ trợ đo dùm cho khách hàng nhé.

Dựa vào bảng thông số cơ thể là số cân nặng và chiều cao: qua nhiều lần khảo sát cho những khách hàng đặt trước, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp lại được bảng thông số về cơ thể cho từng size áo thun. Với cách này thì đặc biệt hữu ích được cho những đơn vị có quá đông nhân viên hoặc nhân viên thuộc chi nhánh khác tỉnh, nhân viên ở trụ sở nhưng không có thời gian để thử size từng người.

Bảng size áo thun đồng phục dành cho nam

Bảng size áo thun đồng phục dành cho nữ

Thong-so-chon-size-ao-thun-danh-cho-nu

Một số điều cần lưu ý khi chọn size áo thun đồng phục:

  1. Các size áo theo thứ tự từ nhỏ đến lớn như sau: S, M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL. Mỗi size cách nhau 2cm theo chiều ngang và chiều dọc

  1. Form áo thun nam và form áo thun nữ là hoàn toàn khác nhau

Form áo nam sẽ có kích thước lớn hơn form áo nữ, hai bên sườn áo được thiết kế là một đường thẳng suông từ trên xuống dưới, điều này nhằm tạo cho form áo được rộng rãi, làm cho người mặc cảm thấy thoải mái hơn.

Form áo nữ thường có bóp eo hai bên hông, có nhiều thông số và chi tiết nhỏ hơn form áo nam để làm cho vóc dáng người mặc trở lên đẹp hơn.

  1. Các mặt vải có thành phẩm là 100% Cotton hoặc các mặt vải bị co rút, bạn phải đặt áo tăng lên một size để tránh áo bị co rút khi giặt, nếu không lưu ý điều này thì nó sẽ gây cản trở cho người mặc bởi áo đã nhỏ lại hơn áo thử size ban đầu.
  2. Khi thử áo hoặc chọn áo dựa vào bảng thông số, điều này sẽ đúng và phù hợp trên loại vải có co giãn, các loại vải ít co giãn hoặc không có dãn khách hàng nhớ chọn tăng lên một size để trừ hao độ rộng, co giãn của mặt vải.
  3. Nếu thông số cơ thể của bạn có chiều cao thuộc size này, nhưng cân nặng lại nằm ở size kia thì bạn nên chọn size áo có chiều cao phù hợp với cơ thể của mình để áo có đủ chiều dài, còn chiều ngang có dư một chút thì bạn mặc rộng vẫn được hoặc mang áo đi bóp lại tùy thích.
  4. Hoặc bạn đang phân vân không biết chọn size áo nào giữa 2 size thì bạn nên chọn size lớn hơn để mặc cảm thấy thoải mái, nếu áo có rộng chút thì bạn vẫn có thể mang áo đi sửa bên ngoài được.
  5. Một người có thể mặc được hai size, tùy theo sở thích về độ rộng hay môi trường làm việc khi mặc áo.
  6. Độ sai số trong sản phẩm là 1cm.
  7. Công ty chúng tôi không giới hạn size áo, nếu khách hàng cảm thấy thông tin mà chúng tôi cung cấp chưa đáp được nhu cùa của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.

Công Ty TNHH SX TM DV SCT

Địa chỉ: Số 75/36 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Chỉ đường tại đây.)

Số điện thoại: 0292 (9) 999 939 – 0939 896 893

CSKH: 0292 (9) 999 893

Email: info@shopcuatoi.vn.

Website:https://dongphucsct.com/ 

Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất Cách chọn size áo thun đồng phục để mặc đẹp nhất

Bình chọn bài viết ngay post
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader