Đồng phục văn phòng hiện nay là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Hầu hết các công ty vừa và lớn đều có những bộ đồng phục văn phòng riêng cho công ty của mình. Vì thế hiện nay nhiều công ty đang muốn tạo nên sự chuyên nghiệp và có những nét đẹp riêng trong văn hóa doanh nghiệp của mình nhưng lại không biết đặt đồng phục văn phòng ở đâu? Vậy để đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp hãy cùng Đồng Phục SCT chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp
Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp

Tại sao lại nên có đồng phục văn phòng cho doanh nghiệp?

Đồng phục văn phòng tạo nên rất nhiều điểm tốt cho văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích đồng phục văn phòng đối với doanh nghiệp:

Tạo nên sự hòa đồng giữa nhân viên với nhân viên

Đồng phục văn phòng có ý nghĩa trong các mối quan hệ giữa nhân viên với nhân viên. Khi tất cả nhân viên đều mặc đồng phục văn phòng sẽ gây nên sự gần gũi hơn trong các mối quan hệ, tạo sự bình đẳng người với người, rút bớt khoảng cách giữa nhân viên với cấp trên, giữa giàu và nghèo. Đây là ý nghĩa đặc biệt trong tình cảm của công ty, tạo nên sự đoàn kết cho doanh nghiệp.

Tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng

Mặc đồng phục công sở là một nét đẹp tiềm ẩn và chuyên nghiệp của công ty, khi khách hàng thấy khách hàng có sự chuyên nghiệp thì điều này sẽ tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đây là điểm mấu chốt rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp cần, bởi vì có sự tin tưởng của khách hàng sẽ là bàn đạp cho sự phát triển của công ty trong tương lai

Tạo nên sự truyền thông cho thương hiệu của công ty

Hiện nay truyền thông thương hiệu cũng là một trong những vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp vừa và lớn. Thương hiệu là một trong những yếu tố đánh giá sự thành công của công ty, khi thương hiệu của công ty được phủ sóng càng lớn thì giá trị hình ảnh của công ty và sản phẩm của công ty sẽ càng được tăng cao.

Một cách truyền thông thương hiệu mà nhiều công ty lớn hay sử dụng là việc tạo nên hình ảnh của công ty qua đồng phục văn phòng.

Tạo nên cảm giác tự hào của nhân viên đối với doanh nghiệp

Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp
Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp

Nhân viên của doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự hào khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục văn phòng mà chỉ có nhân viên doanh nghiệp mình mới được sở hữu. Cảm giác này mang đến sự trung thành, sự tin tưởng của nhân viên cho công ty. Điều này sẽ tạo nên động lực cố gắng cho nhân viên với công ty.

Xem thêm: May đồng phục công sở tại Cần Thơ

Đồng phục văn phòng mang lại những ý nghĩa nào?

Tạo nên nề nếp kỷ cương trong doanh nghiệp

Khi công ty đưa việc mặc đồng phục văn phòng vào cũng là một trong những cách có thể tạo nề nếp kỷ cương riêng của doanh nghiệp. Điều này giúp cho khách hàng nhận ra sự kỷ cương và trách nhiệm trong sự quản lý của công ty.

Tạo sự nhận biết nhiệm vụ của mỗi bộ phận

Trong những doanh nghiệp lớn có hàng ngàn nhân viên thì việc quản lý nhân viên là một trong những đau đầu của nhà quản trị. Chính vì vậy đồng phục văn phòng cũng sẽ giúp nhận dạng được nhiệm vụ của mỗi một nhân viên. Điều này rất có ích trong việc quản lý của công ty.

Nên chọn đồng phục văn phòng màu gì?

 

 

Bảng màu vải thun lạnh
Bảng màu vải thun lạnh

 

Việc chọn đồng phục văn phòng cũng là một vấn đề khá đau đầu đối với nhiều công ty. Không nên xem nhẹ vấn đề này bởi vì đồng phục này sẽ gắn bó với công ty từ nay về sau. Một số mẹo nhỏ khi chọn màu cho đồng phục văn phòng như sau:

Nên chọn màu đồng phục văn phòng là các màu sáng

Màu sáng là những màu bắt mắt như: Trắng, vàng, đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, màu cam,…Việc chọn màu sáng có tác dụng giúp cho văn hóa doanh nghiệp trở nên tươi sáng hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn trong công việc. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo sự ấn tượng đối với khách hàng.

Nên xem phong thủy trước khi chọn màu cho doanh nghiệp

Việc xem phong thủy trước khi chọn đồng phục là một trong những cách “kiêng” nên làm trước khi chọn màu đồng phục. Khi xem phong thủy thì nên xem những màu gì hợp với mệnh của chủ sở hữu công ty. Điều này sẽ có thể sẽ tạo nên sự thuận lợi, phát triển, may mắn, phát tài phát lộc trong tương lai.

Một số lời khuyên về việc chọn đồng phục văn phòng

Đồng phục phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Đồng phục không được vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam bởi vì điều này gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp có thể bị khách hàng bỏ rơi.

Đồng phục không được váy ngắn quá đầu gối, không được là quần bò, áo không cổ…Đây là một số những sai lầm hay mắc phải khi chọn đồng phục.

Đồng phục nên phù hợp với ngành nghề và tính chất công việc

Một số công ty, doanh nghiệp có tính chất làm việc riêng nên việc chọn đồng phục cũng phải khéo léo. Không nên chọn những đồng phục không phù hợp với công việc. Bên cạnh đó không nên chọn các đồng phục văn phòng may sẵn vì dễ bị trùng với các doanh nghiệp khác.

Ví dụ: Một số doanh nghiệp khiến nhân viên nữ phải hoạt động nhiều thì không thể chọn váy công sở làm đồng phục được.

Xem thêm: Áo sơ mi

Mua đồng phục văn phòng ở đâu?

Mua đồng phục văn phòng cũng là một thắc mắc đối với nhiều bạn đọc. Vậy để Đồng Phục SCT gợi ý cho bạn nhé.

Công Ty TNHH SX TM DV SCT

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp đồng phục uy tín có mặt tại địa bàn Cần Thơ. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ và khuyến mãi phù hợp với hầu hết các tính chất công việc công sở.

Làm sao để liên hệ Công Ty TNHH SX TM DV SCT ?

Địa chỉ: Số 75/36 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Chỉ đường tại đây.)

Số điện thoại: 0292 (9) 999 939 – 0939 896 893

CSKH: 0292 (9) 999 893

Email: info@shopcuatoi.vn.

Website:https://dongphucsct.com/ 

Trên đây là toàn bộ tổng quan về đồng phục văn phòng mà Đồng Phục SCT muốn gửi tới quý vị bạn đọc. Mong rằng những thông tin này sẽ bổ ích cho các bạn.

Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹpĐặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹpĐặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp  Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp  Đặt đồng phục văn phòng ở đâu thì đẹp

Bình chọn bài viết ngay post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader