Hiện nay sản xuất thời trang đang là một thị trường cạnh tranh rất gắt gao. Hàng loại các xưởng, các cơ sở, các công ty lớn mọc ra để sản xuất các loại quần áo phục vụ nhu cầu trang phục trên thị trường. Xưởng áo thun là một trong những xưởng sản xuất chuyên về áo thun. Vậy thế nào được gọi là xưởng áo thun? Hãy cùng Đồng Phục SCT khám phá những bí mật trong xưởng áo thun nhé!

Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun?
Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun?

Xưởng áo thun là gì? 

Xưởng áo thun là nơi sản xuất áo thun có quy mô lớn, quy mô này lớn hơn hẳn các cửa hàng, các nhà sản xuất nhỏ khác. Xưởng áo thun thường là nơi tập trung làm việc của nhiều công nhân, nhiều máy móc và các thiết bị để sản xuất áo thun.

Xưởng áo thun sản xuất những loại áo thun nào?

Áo thun có rất nhiều mẫu áo khác nhau, vậy xưởng áo thun sẽ sản xuất những loại áo nào? Hãy cùng Đồng Phục SCT cùng tìm hiểu các mẫu áo thun được sản xuất trong xưởng áo thun nhé.

Áo thun cổ tròn

Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun?

Áo thun cổ tròn là loại áo được thiết kế phần cổ có hình tròn, loại áo này thường được dùng trong cuộc sống hằng ngày và các hoạt động thể dục thể thao. Bởi vì áo thun cổ tròn là loại áo rất thoải mái, không ảnh hưởng đến các hoạt động có tính vận động.

Áo thun cổ trụ

Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun?

Áo thun cổ trụ là loại áo với phần cổ được thiết kế có xu hướng bẻ ra phía ngoài. Loại áo này phù hợp với các môi trường mang tính trạng trọng, nghiêm túc.

Ngày này loại áo thun cổ trụ này được dùng nhiều trong các hoạt động đi làm công sở hay đi học trên trường.

Áo thun cổ lãnh tụ

Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun?

Áo thun cổ lãnh tụ hay áo thun cổ tàu, áo thun có chân cổ, là một dạng cách điệu của cổ sơ mi trên phần cổ của áo thun nhằm tạo sự trẻ trung hơn so với cổ sơ mi. Áo thun cổ lãnh tụ hoàn toàn có thể dùng làm đồng phục quán, đồng phục lớp, đồng phục nhóm,…

Xem thêm: Áo thun

Xưởng áo thun thì cần những loại máy móc nào?

Để sản xuất ra áo thun thì xưởng áo thun cần nhiều loại máy móc khác nhau phục vụ cho sản xuất. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn nhé:

Máy may dùng để may áo thun

Máy may là công cụ có tác dụng chính dùng để may các phần của miếng vải để thiết kế thành áo thun. Trên thị trường hiện tại có những loại máy may khác nhau như máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy may 3 kim…và một số máy may chuyên dụng khác.

Ngoài ra còn có các máy may truyền thống đạp bằng chân nhưng ở trong xưởng may chỉ sử dụng máy may tự động bằng điện.

Máy may là một trong những thiết bị để sản xuất ra áo thun. Tùy vào quy mô của xưởng thì số máy may trong xưởng sẽ nhiều hay ít. Hiện nay thì một xưởng may sẽ dao động từ 100-1000 máy may các loại.

Máy vắt sổ

Máy vắt sổ là loại máy dùng để cuốn đường viền hai mép vải với nhau không cần tốn quá nhiều thời gian. Máy vắt sổ cũng là một trong những máy móc quan trọng trong bộ sưu tập máy móc xưởng áo thun, bởi vì nó giúp cải thiện rõ rệt tốc độ hoàn thành áo thun và khiến áo thun trông đẹp mắt hơn nhiều.

Mắt vắt sổ trên thị trường gồm có 6 loại, bao gồm từ 1-6 kim. Tùy vào tính chất công việc, tùy xưởng thì sử dụng các vắt sổ có số kim tương ứng.

Máy viền

Máy viền là loại máy rất cần thiết trong quá trình hoạt động của xưởng may áo thun. Máy viền giúp các thợ may áo thun có thể hoàn thành nhanh chóng quá trình viền vải khi may quần áo. Điều này sẽ giúp cho các thợ may tối ưu được thời gian làm việc và hoàn thành nhanh chóng sản phẩm của mình.

Máy viền hiện tại thì có hai loại máy viền chính là máy viền điện tử và máy viền cơ. Tùy vào xưởng may áo thun thì sẽ dùng những loại máy nào để phù hợp với quy mô của xưởng.

Xem thêm: Áo sơ mi

Áo thun ở xưởng áo thun thường có giá như thế nào?

Tùy vào các loại áo, chất liệu và kỹ thuật được sử dụng để sản xuất áo để xưởng áo thun có thể đưa ra các mức giá khác nhau. Xưởng áo thun thường sẽ chia ra để sản xuất áo với những mức giá phù hợp với nhiều khách hàng.

Áo thun giá rẻ

Áo thun được sản xuất hàng loạt nên giá ở xưởng sẽ mềm hơn so với thị trường bên ngoài khá nhiều. Tùy vào số lượng sản phẩm bạn đặt mua, nếu bạn mua sỉ áo thun thì sẽ có những khoản chiết khấu riêng, nhưng giá thường dao động khoảng 40.000-70.000 VNĐ cho loại áo thun giá rẻ

Áo thun giá trung bình

Áo thun giá trung bình thường có giá tầm 80.000-150.000 VNĐ, loại áo này cũng tùy thuộc số lượng áo mà bạn mua thì bạn có thể thương lượng với xưởng sản xuất để có thể có những giá cả riêng. Loại áo này là loại áo phổ biến nhất cho các xưởng ở Việt Nam tiến hành sản xuất.

Áo thun cao cấp

Áo thun cao cấp là loại áo có giá tầm 150.000-300.000 VNĐ, loại áo này sẽ ít được sản xuất ra hơn. Tùy vào đơn hàng thì xưởng áo thun sẽ tiến hành sản xuất chứ không sản xuất đại trà.

Xem thêm: Gợi ý 5 áo thun đồng phục đi biển đẹp nhất

Có xưởng áo thun nào uy tín trên thị trường không?

Đồng phục SCT sẽ giới thiệu cho các bạn xưởng áo thun uy tín nhất hiện tại có mặt trên thị trường. Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH SX TM DV SCT

Địa chỉ: Số 75/36 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Chỉ đường tại đây.)

Số điện thoại: 0292 (9) 999 939 – 0939 896 893

CSKH: 0292 (9) 999 893

Email: info@shopcuatoi.vn.

Website:https://dongphucsct.com/ 

Trên đây là những đặc điểm về xưởng áo thun mà Đồng Phục SCT nghĩ là cần thiết cho quý bạn đọc. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào đó cho quý bạn đọc.

Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun  Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun  Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun  Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun Khám phá những bí mật trong xưởng áo thun 
Bình chọn bài viết ngay post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader