Một số câu hỏi thường gặp khi đặt hàng lần đầu tiên

Tôi muốn làm áo đồng phục lớp nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

Bạn có thể lên website của công ty để tham khảo mẫu hoặc lấy ý tưởng, sau đó liên hệ với chúng tôi để được thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn (thiết kế hoàn toàn miễn phí). Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế mẫu cho mình thông qua các dịch vụ thiết kế mẫu online tại đây.
http://www.spreadshirt.com

Tôi có mẫu vẽ bằng tay tay có được ko?

Được chứ, chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính và hoàn thiện mẫu cho bạn đến khi bạn cảm thấy phù hợp.

Nếu tôi có mẫu trên máy vi tính rồi thì sao?

Nếu bạn đã có mẫu rồi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem mẫu của bạn có phù hợp với kỹ thuật in hay không. Nếu mẫu của bạn phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn đặt hàng cho bạn và in giống như trong hình. Còn nếu mẫu chưa phù hợp về bố cục, phối màu, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để có những mẫu áo đồng phục đẹp nhất.

Tôi có ý tưởng thiết kế mẫu nhưng không biết sử dụng phần mềm đồ hoạ, các ý tưởng này nằm ở nhiều hình ảnh khác nhau, tôi muốn công ty vẽ mẫu cho tôi có được không?

Được với điều kiện là bạn phải đặc cọc trước tiền thiết kế (200.000đ, vẽ và chỉnh sửa mẫu 3 lần). Mẫu này là chúng tôi vẽ miễn phí, sau khi khách hàng hài lòng với mẫu vẽ và ký đơn hàng chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Thời gian công ty vẽ mẫu cho tôi là bao nhiêu ngày?

Sau khi có đầy đủ các thông tin về yêu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ mẫu và gửi cho bạn từ 1-2 ngày tuỳ theo yêu cầu.

Mẫu áo đã vẽ xong, tôi có được chỉnh sửa hay không?

Được bạn nhé, sau khi mẫu vẽ hoàn thiện xong lần đầu, bạn sẽ được tiến hành chỉnh sửa 4 lần tiếp theo hoàn toàn miễn phí.

Nếu tôi vẽ mẫu rồi nhưng không đặt hàng thì sao?

Bạn sẽ bị mất tiền đặt cọc vẽ mẫu.

Màu áo và hình in trên máy tính có khác so với áo thật bên ngoài sau khi sản xuất không?

Có, nhưng độ chênh lệch không nhiều, nó vẫn nằm trong khả năng cho phép và chấp nhận được. Để bạn có thể an tâm hơn về vấn đề này, trước khi đặt hàng bạn có thể yêu cầu nhân viên bên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cho xem trước mẫu vải thật bên ngoài và một số mẫu áo của công ty đã sản xuất cho khách hàng để kiểm tra chất lượng in.

Công ty có bao nhiêu size áo?

Chúng tôi có 2 bộ size dành cho Nam và Nữ riêng biệt, các size từ nhỏ đến lớn là S, M, L, XL, XXL… Đó là các size mẫu chuẩn của công ty. Nếu quý khách có yêu cầu về size riêng hay thay đổi bề ngang, chiều dài của áo mẫu chúng tôi vẫn đáp ứng cho bạn

Tôi muốn mượn áo mẫu về để đo size có được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi hay đến trực tiếp công ty để mượn áo mẫu. Và bạn sẽ không phải đặt cọc dù chưa đặt hàng.

Giá của một áo là bao nhiêu?

Chúng tôi có nhiều loại vải với từng khung giá khác nhau, sau khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin về yêu cầu của sản phẩm như loại vải, số lượng và mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trong vòng 8h. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi trên website, với giá này chúng tôi đã bao in và đóng gói cho quý khách. Giá trên website cũng có thay đổi giao động lên xuống nếu quý khách có yêu cầu khác về thiết kế, chất lượng của sản phẩm.

Thời gian công ty làm áo xong là bao nhiêu ngày?

Đối với các đơn hàng thông thường là 10 ngày, sau khi chúng tôi nhận đầy đủ được các yêu cầu về số lượng, mẫu thiết kế, size áo và tối thiểu 30% giá trị tiền cọc đơn hàng. Đối với các đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ báo số ngày sản xuất cho quý khách khi có đầy đủ các thông tin yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm áo nhanh trong vòng 72h.

Nếu áo làm ra bị lỗi hay không đúng yêu cầu về chất lượng trong thoả thuận thì công ty giải quyết thế nào?

Chúng tôi sẽ tiến hành làm áo lại cho quý khách với đúng thoả thuận ban đầu trong thời gian nhanh nhất, quý khách sẽ không phải chịu thêm bất kỳ một chi phí nào.

Tôi muốn làm trước một áo mẫu trước khi sản xuất hàng loạt có được không?

Hoàn toàn được đối với các đơn hàng lớn và khi quý khách đã đặt cọc trước 30% trên giá trị đơn hàng.

Khi đơn hàng đã được ký và hoàn tất cả thủ tục để sản xuất áo, tôi muốn chỉnh sửa mẫu hoặc đặt thêm áo có được không?

Thường thì sau 1-2 ngày công ty cho phép bạn chỉnh sửa mẫu và bổ sung thêm size áo, nếu sau thời gian này thì không được nhé.

Bình chọn bài viết ngay post
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader