10 lợi ích quan trọng trong việc may đồng phục công ty

Việc may đồng phục công ty là việc rất quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn công ty của mình ngày càng phát triển, chuyên nghiệp trong mắt mọi người và đặc biệt là trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, nhiều công ty đang đặt nhẹ vấn đề này vì chưa nắm rỏ lợi ích quan trọng của đồng phục công ty.

Dưới đây là 10 lợi ích trong việc may đồng phục công ty sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn và có quyết định may hay không.

may đồng phục công ty
Áo thun đồng phục tạo động lực đẹp

Đồng phục công ty giúp nâng cao nhận thức cho đội ngũ nhân viên

Tại Mỹ, miền nam California, đã có nhiều nghiên cứu cách thức các kiểu đồng phục khác nhau đã có sự ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên như thế nào.

Kết quả họ nhận được rất khả quan:

  • Đồng phục công ty ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng về hình ảnh công ty và có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh lâu dài của công ty
  • Hầu hết nhân viên điều cho biết, họ cảm thấy độ tin cậy và tín chuyên nghiệp của họ tăng lên rất nhiều khi họ được trang bị bộ đồng phục nhân viên chính thức.
  • Sự kiên nhẫn và cách chịu khó cũng tăng lên khi tương tác với khách hàng

Nhân viên sẽ có ý thức hơn trong công việc và trong giao tiếp với khách hàng

Đối với các công ty, doanh nghiệp có nhiều nhân viên thường ra ngoài làm việc như gặp gỡ, chăm sóc khách hàng,… Nếu như nhân viên đang mặc trên người bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng nhận biết hơn về công ty và các bạn nhân viên sẽ có ý thức hơn, cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với khách hàng và đương nhiên hiệu quả công việc cũng tăng cao.

Đồng phục công ty góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu công ty là việc rất quan trọng đối với hầu hết các công ty. Thương hiệu công ty thể hiện qua rất nhiều khía cạnh như : Biểu mẫu giấy tờ, danh thiếp, đồng phục, trang web,… Chúng sẽ giúp cho công ty của bạn được nhận ra ngay đối với khách hàng mới cũng như khách hàng tiềm năng. Không dừng lại ở đó, việc chỉnh chu từ màu sắc, chất liệu đồng phục công ty chính là góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

Đồng phục công ty giúp mọi người nâng cao tinh thần làm việc

Nếu mọi người điều ăn mặc giống nhau với bộ đồng phục công ty đẹp, bền, chuyên nghiệp thì hành động của họ cũng giống nhau. Sự gắn kết sẽ tăng lên, tinh thần làm việc cũng tăng theo.

Đồng phục công ty giúp khách hàng nhận rỏ đâu là nhân viên sẽ chăm sóc họ

Bạn có bao giờ bước vô một cửa hàng, công ty nào đó mà không biết ai là khách, ai là nhân viên? Đương nhiên, điều đó khiến bạn lạc lõng và mất đi trãi nghiệm tích cực khi muốn mua hay sử dụng một dịch vụ nào đó.
Một nghiên cứu của Nelson và Bowen vào năm 2000 (Ảnh hưởng của đồng phục nhân viên đối với sự hài lòng của nhân viên) nói rằng:

Đồng phục cũng làm rõ dịch vụ bằng cách cho khách hàng ý tưởng về loại dịch vụ mong đợi.

Để việc quảng bá được thành công, đồng phục công ty không thể thiếu

may đồng phục công ty
Áo sơ mi ngắn tay nữ cổ trụ màu xanh cốm

Đừng bao giờ bỏ qua lý do này nếu bạn muốn công ty của bạn có cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn là một doanh nhân hay chủ của một công ty lớn, chắc chắn bạn cần đồng phục áo thun mang tên công ty mình. Điều đó thật tuyệt để quảng bá công ty, càng dễ nhận dạng càng dễ nhận biết  thượng hiệu của công ty hơn trong mắt khách hàng.

Tăng sự gắn bó của nhân viên đối với công ty thông qua đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp là một điều chắc chắn

Theo giáo sư ngành tiếp thị Victoria Seitz, đồng phục công ty sẽ giúp nhân viên trở nên ‘GẮN BÓ’ với Công ty của họ. Điều này dẫn đến THÀNH CÔNG LỚN HƠN cho Công ty và sự trung thành của nhân viên được tăng lên.

Việc may đồng phục công ty cho nhân viên là tiết kiệm chi phí cho nhân viên

Chắc chắn là như vậy rồi, thay vì phải suy nghỉ, tốn chi phí cho việc lựa chọn phải đi làm với trang phục gì hàng ngày, khi đã được công ty cung cấp đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và đương nhiên là tiết kiệm hơn.

yêu cầu gọi tư vấn nhanh miễn phí
Chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho anh chị trong thời gian sớm nhất

Đồng phục công ty góp phần bảo vệ sức khỏe và bảo hộ lao động cho nhân viên của bạn

Một số ngành nghề, các công việc đòi hỏi phải có sự an toàn nhất định. Ví dụ, bất cứ ai làm việc trên đường hoặc trong các khu vực nguy hiểm khác sẽ yêu cầu bắt buộc mặc quần áo bảo hộ. Ngoài ra còn có nhiều công việc tuy không bắt buộc những cũng sẽ KHUYẾN KHÍCH nhằm ĐẢM BẢO AN TOÀN. Đồng phục nhà bếp cũng được thiết kế với tiêu chí bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho đầu bếp.

Việc may đồng phục công ty đẹp, bền, đa dạng giúp tăng lòng tự trọng và cải thiện thái độ rất tốt.

Một yếu tố quan trọng với bất kỳ đồng phục nào là nó độc đáo và hấp dẫn. MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC XẤU XÍ, RƯỜM RÀ chắc chắn sẽ không tạo được sự tự tin cho nhân viên.

Mặt khác, một bộ đồng phục được TRANG BỊ TỐT, CHẤT LƯỢNG, PHONG CÁCH có thể làm nên điều kỳ diệu cho nhân viên. Có lẽ giữ nhân viên của bạn tham gia vào các quyết định về mẫu đồng phục sẽ đảm bảo Công ty có một bộ đồng phục hấp dẫn, phổ biến và phong cách hơn mà nhân viên của bạn sẽ sở hữu. Từ đó cải thiện tinh thần, sự tự tin và hiệu suất.

Một cách hiệu quả trong việc này là tổ chức một cuộc thi CÓ THƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC và sử dụng kết quả bình chọn để lựa chọn MẪU ĐỒNG PHỤC THỐNG NHẤT.

may đồng phục công ty
Áo thun đồng phục đẹp tạo động lực

đồng phục áo thun công nhân

Nếu bạn bối rối khi không thể mường tượng ra bộ đồng phục như thế nào, có thể liên lạc với chúng tôi – Đồng Phục SCT Cần Thơ  để được tư vấn chi tiết nhé

May đồng phục công ty ngay hôm nay!!

may đồng phục công ty

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader