Hiện nay trên thị trường sản xuất áo thun có rất nhiều công ty may áo thun đang hoạt động. Các công ty này thường ở các khu công nghiệp nên nhiều bạn đọc rất tò mò về bên trong công ty may áo thun có những gì? Hãy để Đồng Phục SCT khám phá bí mật này giúp bạn nhé.

Chức năng của công ty may áo thun là gì?

Thường những công ty may áo thun là những công ty có nhà xưởng, máy móc, công nhân hoạt động phục vụ cho việc sản xuất ra những chiếc áo thun ra thị trường. Sau đó những chiếc áo thun này sẽ bán cho các nhà bán buôn khác để những nhà bán buôn phân phối ra thị trường thời trang. Công ty may áo thun thường chỉ tập trung sản xuất áo thun và thường có quy mô vừa và nhỏ.

Quy trình cắt áo thun

Công ty may áo thun thường may những loại áo thun nào?

Công ty may áo thun thường sẽ đa dạng hóa các loại áo thun để phân phối ra thị trường, tuy nhiên công ty sẽ tập trung vào một số loại áo thun chính, loại áo đấy là sẽ là sản phẩm trọng tâm của công ty.

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn là loại áo thun bình thường nhưng ở phần cổ được thiết kế với dạng hình tròn đặc trưng. Áo thun hình tròn thường được thiết kế bằng vải cotton mỏng, mát mẻ, mềm mại thường phục vụ cho các hoạt động thể thao hay thời tiết nóng bức.

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ trụ

Áo thun cổ trụ là áo thun bình thường được thiết kế cổ dạng hình trụ, có thể bẻ ra phía sau. Điều này giúp thể hiện sự trang trọng, nghiêm túc. Chính vì vậy mà áo thun này thường được mặc vào các dịp lễ hay những nơi mang tính chất trang trọng.

Áo thun cổ trụ

Xem các mẫu áo thun cổ trụ đẹp: tại đây

Áo thun cổ tim

Áo thun cổ tim là loại áo được thiết kế với chiếc cổ đặc trưng với hình trái tim. Loại áo này giống với áo cổ tròn bình thường nhưng được phá cách ở phần cổ tạo điểm nhấn riêng cho loại áo thun này.

Loại áo này cũng thường hay được dùng cho các hoạt động thể thao hay ở nhà.

Áo thun cổ tim

Áo thun cổ chữ V

Áo thun cổ chữ V là loại áo có cổ thiết kế theo hình chữ V. Áo chữ V hay được những bạn có phong cách cá tính mạnh sử dụng để có thể khoe cá tính của mình trước mọi người.

Công ty may áo thun bên trong có gì?

Một công ty muốn hoạt động thì bên trong nó phải có những thứ bổ sung và giúp ích cho các hoạt động của công ty đó. Vậy bên trong công ty áo thun có gì? Chúng ta cùng Đồng Phục SCT khám phá nhé:

Con người

Con người là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động sản xuất nào. Chính vì thế mà con người là yếu tố quan trọng nhất có bên trong công ty may áo thun. Con người sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau như may áo thun, in áo thun

Con người ở đây sẽ bao gồm: Nhân viên, công nhân, quản lý, giám đốc…và một số chức danh khác có mặt ở công ty may áo thun.

Máy móc sản xuất áo thun

Để hoạt động sản xuất áo thun trở nên nhanh chóng, hoàn thiện, chính xác hơn thì không thể không có các thiết bị máy móc hỗ trợ đi kèm. Chính vì vậy bên trong công ty may áo thun có rất nhiều loại máy móc để càng càng phát triển hướng đến xưởng may áo thun cao cấp trong tương lai.

Một số loại máy móc thường có công ty may áo thun như: Máy khâu, máy viền, các loại xe chuyên chở, dây chuyền tự động và rất nhiều các loại máy khác nhau.

Bên trong xưởng công ty may áo thun

Các thiết bị hạ tầng

Vì là công ty nên các thiết bị hạ tầng là điều hiển nhiên công ty phải có, các thiết bị này chủ yếu là nhà, xưởng, bàn ghế… và một số cửa hàng bán nhỏ bên ngoài của các công ty sản xuất áo thun.

Các quy định của công ty

Một công ty muốn hoạt động tốt thì không thể không có kỷ cương hoạt động được. Chính vì vậy trong công ty may áo thun thì quy định cũng là một yếu tố không thể thiếu được.

Quy định này được giúp giữ trật tự an ninh cho công ty, bên cạnh đó còn giúp công ty phát triển đi lên tránh có những vấn đề xấu lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tài chính của công ty

Tài chính là một trong những lực lượng vô hình có bên trong công ty nhưng nó là một lực lượng không thể thiếu được. Mọi hoạt động của công ty dù tốt hay xấu đều được quy qua tài chính để đánh giá. Tuy là một yếu tố vô hình nhưng yếu tố này lại quyết định tất cả những yếu tố còn lại.

Công ty may áo thun thường được đặt ở đâu?

Công ty may áo thường được đặt ở các vị trí cách xa khu dân cư hoặc ở các khu công nghiệp theo quy định của nhà nước. Chính vì điều đã khiến nhiều bạn đọc không thể thấy được công ty may áo thun ở ngoài đời do khoảng cách địa lý quá xa.

Tuy nhiên việc đặt công ty ở vị trí xa như vậy là đảm bảo sự an toàn cho bản thân mỗi chúng ta và đảm bảo quy định của pháp luật.

Xem địa chỉ công ty may áo thun: Xem bản đồ

Vậy có công ty may áo thun nào uy tín trên thị trường hiện nay hay không?

Hiện nay có rất nhiều công ty áo thun trên thị trường. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực may áo thun tại thị trường Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với phía doanh nghiệp để có thể đặt may áo thun theo yêu cầu theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SCT

Địa chỉ: Số 75/36 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mua hàng: 0292 (9) 999 939 – 0939 896 893

CSKH: 0292 (9) 999 893

Trên đây là những chia sẻ của SCT muốn truyền tải cho các bạn về công ty may áo thun. Hy vọng với chút thông tin này sẽ giúp được cho quý vị bạn đọc.

5/5 - (7 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader