Hiện nay văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc phát triển công ty. Một văn hóa doanh nghiệp tốt thì sẽ đem đến chất lượng trong làm việc của nhân viên, đặc biệt là tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng. Một trong những cách giúp văn hóa doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp chính là có áo đồng phục cho nhân viên đi làm ở công ty. Vậy làm thế nào để in được áo đồng phục theo đúng yêu cầu của bạn? Hãy liên hệ chúng tôi để có thể được tư vấn thêm nhé!

In áo theo yêu cầu Cần Thơ

Muốn in áo theo yêu cầu Cần Thơ thì phải liên hệ với doanh nghiệp nào?

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề in áo  thì dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Hiện nay ở Cần Thơ có Đồng Phục SCT là công ty chuyên sản xuất, in ấn, thiết kế các đồng phục cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Công ty SCT là công ty có đa dạng mẫu sản phẩm, chất lượng phục vụ hàng đầu, luôn đưa những yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi hay vận chuyển khi khách hàng đặt với số lượng lớn.

in áo theo yêu cầu

Đồng Phục SCT có những loại sản phẩm nào khi in áo theo yêu cầu?

Đồng Phục SCT có đa dạng mẫu áo đồng phục cho bạn thoải mái lựa chọn. Một số dạng sản phẩm mà công ty thường xuyên sản xuất như: Áo thun, áo sơ mi, váy nữ, tạp dề, áo blouse,áo bảo hộ ngoài ra công ty còn sản xuất lá cờ.

Bên cạnh đó công ty còn có hàng chục mẫu áo, váy do công ty thiết kế cho khách hàng thoải mái lựa những sản phẩm phù hợp với bạn. Không chỉ dừng lại đó, công ty còn có bộ phận thiết kế riêng để có thể giúp khách hàng thiết kế theo yêu cầu của mình.

In áo theo yêu cầu Cần Thơ

Đồng Phục SCT có những màu sắc nào cho sản phẩm?

Hiện nay bên phía công ty có in ấn đa dạng màu sắc cho áo đồng phục, một số màu sắc công ty thường in áo đồng phục cho khách hàng của mình như: Màu vàng, màu đen, màu đỏ, màu trắng, màu xanh da trời, màu xanh lá cây…Sự đa dạng màu sắc này để có thể giúp khách hàng đa dạng hóa lựa chọn và phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra ở mỗi sản phẩm thì công ty đều có thể tiến hành in kèm nhiều hoạt tiết kèm theo nếu khách hàng yêu cầu như: Logo, slogan, hình ảnh…

In áo theo yêu cầu có những màu sắc nào

Xem thêm: Áo thun đồng phục

SCT có những chính sách nào cho khách hàng khi khách hàng thực hiện mua hàng của công ty?

Chính sách đặt hàng của Đồng Phục SCT

Phía Đồng Phục SCT sẽ hỗ trợ khách hàng có thể đơn giản hóa các cách thức đặt hàng bằng nhiều cách đặt hàng. Dưới đây là bốn cách đặt hàng để khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với mình.

Đặt hàng trực tiếp: Cách này khá phổ biến đối với các doanh nghiệp nội thành trong thành phố Cần Thơ. Khách hàng có thể qua Đồng Phục SCT để có thể đặt hàng trực tiếp sản phẩm của bên công ty và đưa ra yêu cầu một cách nhanh chóng nhất. Xem bản đồ chỉ đường đi : Google Maps .

Đặt hàng qua website: Hiện nay công ty đang có website chính thức mang tên https://dongphucsct.com/ Quý khách hàng có thể tiến hành đặt hàng trực tiếp ở trên website của công ty bằng cách nhấn vào giỏ hàng ở trong website.

Đặt hàng qua số điện thoại: Hiện nay công ty có hỗ trợ đặt hàng qua số điện thoại 0292 (9) 999 9390939 896 893. (Bấm để gọi)

in ao theo yeu cau

Chính sách thanh toán của Đồng Phục SCT

Đồng Phục SCT hỗ trợ thanh toán qua hai hình thức trực tiếp và gián tiếp.

Đối với hình thức thanh toán trực tiếp thì khách hàng có thể mang tiền mặt và tiến hành thanh toán trực tiếp tại Đồng Phục SCT.

Đối với hình thức thanh toán gián tiếp thì phía bên công ty hỗ trợ các dịch vụ thanh toán online thông qua ngân hàng. Khách hàng có thể chuyển khoản thông qua các ngân hàng sau: Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Agribank, ngân hàng Sacombank…với chủ tài khoản là anh Lê Đức Cường.

Các phương thức giao hàng của Đồng Phục SCT

Đối với khách hàng ở khu vực nội thành thành phố Cần Thơ thì khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển sản phẩm đến với khách hàng.

Đối với khách hàng ở khu vực lân cận thì công ty sẽ tiến hành thu phí và giao hàng cho các đơn vị vận chuyển khác. Phí giao hàng còn phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng đặt hàng.

Chính sách đổi trả của Đồng Phục SCT

Đối với các lỗi từ phía công ty như giao hàng muộn, giao hàng sai số lượng, sai mẫu thiết kế của khách hàng thì phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khách hàng có thể từ chối nhận đơn hàng. Ngoài ra nếu trong quá trình vận chuyển có một số sản phẩm không may bị lỗi kỹ thuật thì công ty có thể thay thế các sản phẩm mới cho khách hàng.

Đối với các lỗi kỹ thuật có từ phía hàng thì công ty không chịu trách nhiệm xử lý.

Chính sách giảm giá và chiết khấu của Đồng Phục SCT

Bên phía công ty sẽ có một số chính sách giảm giá và chiết khấu sau để hỗ trợ khách hàng:

Đối với khách hàng thân thiết thì công ty sẽ có những chính sách riêng, khách hàng sẽ thân thiết hay sử dụng các sản phẩm của công ty thì sẽ được giảm giá chiết khấu, được tham gia vào các khuyến mãi riêng dành cho khách hàng thân thiết.

Ngoài ra đối với một số lô hàng đặt với số lượng nhiều thì phía Đồng Phục SCT cũng sẽ có những chính sách giảm giá và chiết khấu riêng.

Bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm thông tin cho quý khách hàng.

Xem thêm: Top may đồng phục đẹp tại Cần Thơ

yêu cầu gọi tư vấn nhanh miễn phí
Chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho anh chị trong thời gian sớm nhất

Vậy làm sao để liên hệ được với Đồng phục SCT?

Để liên hệ với Công Ty TNHH SX TM DV SCT thì bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 75/36 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Bấm để chỉ đường)

Số điện thoại: 0292 (9) 999 9390939 896 893. (Bấm để gọi)

CSKH: 0292 (9) 999 939  (Bấm để gọi)

Trên đây là một số thông tin cho khách hàng khi muốn thực hiện in áo đồng phục Cần Thơ. Hy vọng những thông tin trên có thể khiến khách hàng tin tưởng, hài lòng và liên hệ công ty chúng tôi.

Bình chọn bài viết ngay post
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader