Gợi ý 5 mẫu áo thun đồng phục đi biển đẹp nhất

Khi bạn tìm gặp bài viết này, chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu áo thun đồng phục đi biển có mẫu mã đẹp, vải mặc thoáng mát, độ co giãn tốt để đáp ứng cho những hoạt động trong kỳ nghỉ mát của công ty mình. Là một nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và cung cấp cho khách hàng về nhiều mẫu áo thun như thế, nay Đồng Phục SCT sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu áo thun đi biển nhé.

1. Thanh lịch, nhẹ nhàng cho mẫu thiết kế theo tông màu trắng

Được phối với màu xanh nước biển, trên áo in thêm các họa tiết liên quan đến biển, tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng nhưng không hề kém thanh lịch.

Loại chất liệu phù hợp và thường được sử dụng để may lên áo như Cotton 65/35 4 chiều, Cotton 100% 4 chiều, Cá sấu poly 4 chiều, Cá sấu 65/35 4 chiều.

2. Mạnh mẽ và đầy sức sống với mẫu áo thun đi biển màu vàng

Mang ý tưởng thể hiện cái nắng, cái gió, bãi cát thiên nhiên trên mặt biển, kết hợp với các hoạ tiết cỏ cây hoa lá để tạo nên một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tràn đầy sức sống.

Chất liệu Cá sấu có thành phần từ 65/% cotton là phù hợp nhất với mẫu áo này nha.

3. Hòa mình với thiên nhân cho màu áo xanh lá cây

Cùng hòa mình với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá trong mẫu áo thun này. Đây là sự kết hợp giữa chiếc áo thun đi biển và màu sắc chủ đạo theo tông màu của công ty. Đối với mẫu này, mọi người vừa có thể mặc làm đồng phục trong công ty, vừa có thể mặc đi chơi hay tham gia những hoạt động khác của tập thể nhé, vì mẫu thiết kế rất đơn giản thôi.

Chất liệu mà mình để xuất cho mẫu này là vải Cotton có thành phần từ 65% cotton trở lên nha.

4. Tinh nghịch, vui tươi với áo màu xanh nước biển

Mới nhìn thôi là đã thấy một không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng rồi đúng không. Một chú cá voi mạnh khỏe đang vui chơi hòa mình trong làn nước, đó chính là ý tưởng của mẫu áo thun đi biển này nha.

Nếu thích, bạn có thể sử dụng luôn mẫu này, chỉ cần in thêm logo công ty trước ngực hoặc sau lưng nữa là xong. Còn về chất liệu thì nhớ sử dụng vải Cá sấu có thành phần từ 65% cotton trở lên để đảm bảo cho độ thoáng mát, vận động của bạn nhé.

5. Phá cách, sáng tạo với áo thun đi biển in hình cảnh biển

Mẫu này, bạn có thể in luôn hình cảnh biển lên áo, có thể in hình ảnh thiết kế bằng phần mềm hoặc hình chụp bằng điện thoại đều được nha. Đây là dạng mẫu áo đang khá thịnh hành, vì nó mang phong cách độc đáo, sáng tạo và đặc biệt là không bao giờ bị đụng hàng. Do đó hãy sáng tạo mẫu áo đồng phục đi biển tập thể theo phong cách của công ty mình nhé.

Thế còn loại vải để may lên những chiếc áo thun đồng phục dạng này thì sao, đừng lo vì chúng thích hợp được với khá nhiều loại vải như thun lạnh, vải mè, cá sấu mè hoặc cá sấu Poly.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng cho mẫu áo thun đồng phục đi biển của mình rồi đúng không. Nếu cần thiết kế mẫu riêng hay theo một ý tưởng nào khác, hoặc cần một nhà sản xuất uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với Đồng Phục SCT nhé.

 

Bình chọn bài viết ngay post
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Want to Learn How to Increase your Customers Ten Fold?
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
preloader